บริษัท Hartai เทคโนโลยี จำกัด

ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

โรงงานของตัวเองการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

ทีม R & D, บริการ OEM และ ODM

พันธมิตรที่ไว้ใจได้กับ TDK และอื่น ๆ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Defuli Co., Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี สายชาร์จแบบไร้สาย สำหรับการขาย
อย่างดี สายชาร์จแบบไร้สาย สำหรับการขาย
คุณกำลังให้บริการที่ดีเยี่ยมในการส่งมอบตรงเวลาและมีเสถียรภาพให้กับเราเรามีความสุขมากที่ได้ร่วมมือกับคุณ!

—— - Ceyhan Capanoglu

สินค้าที่มีคุณภาพสูงราคาที่แข่งขันได้และจัดส่งอย่างรวดเร็วฉันต้องการที่จะร่วมมือกับผู้จัดจำหน่าย

—— - Irene Prado

คุณภาพดีราคาสมเหตุสมผลการจัดส่งตรงเวลาที่ฉันได้รับจาก Jeiyip

—— - Roy Brett

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Defuli Co., Ltd

1 2 3 4
Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd Defuli Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Defuli
ยอดขายประจำปี : 80 million-90 milllion
ปีที่ก่อตั้ง : 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Defuli จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 เชี่ยวชาญในการผลิตและ R & D ของคอมโพเนนต์ที่ใช้ในขดลวดสายระบบความตึงเครียดเครื่องจักรสิ่งทออุตสาหกรรมไฟฟ้าความแม่นยำเซรามิคผลิตภัณฑ์เครื่องกลึงโลหะโดยอัตโนมัติการผลิตเครื่องจักรความแม่นยำและเทคโนโลยี jet น้ำ บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 100 คนซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเกือบ 20 คน ผลิตภัณฑ์หลักของเรามีสายชาร์จขดลวดขดลวด industion และชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับม้วนขดลวดและสิ่งทอเครื่อง

ด้วยแรงด้านเทคนิคที่รัดกุมและอุปกรณ์การประมวลผลแบบมืออาชีพเราอุทิศตนเองเพื่อพัฒนาส่วนประกอบที่ใช้ในขดลวด เราได้สะสมประสบการณ์การประมวลผลที่อุดมไปด้วยในการประมวลผลลึกของโลหะผสมแข็งสุดคริสตัลอัญมณีและพรีซิชั่เซรามิค เทคโนโลยีของเราดีขึ้นทุกวัน เราสามารถปรับแต่งหัวฉีดต่างๆตามความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเภทต่างๆของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องจักรสิ่งทอและอุปกรณ์อื่น ๆ การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเราและคุณภาพที่เชื่อถือได้ได้รับการยอมรับตามมาตรฐานสากล มาตรฐานคุณภาพของชิ้นส่วนของเทคโนโลยีการบดละเอียดแม่นยำยิ่งกว่าระดับเพียร์ซระหว่างประเทศ

หลังจากไม่กี่ปีที่ผ่านมาในการพัฒนาระบบขดลวดม้วนและด้วยการผลิตชุด tensioners แบบต่างๆจำนวน 10 ชุดเราได้รับการยอมรับจากลูกค้าโดยมีการส่งมอบปีละ 5,000 ชุด ในเวลาเดียวกันเรากำลังสำรวจการพัฒนาประเภทอุตสาหกรรมใหม่ ๆ ด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือขั้นสูงระดับนานาชาติเรามีขนาดการผลิตที่แน่นอนในด้านผลิตภัณฑ์เครื่องกลึงอัตโนมัติ ดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการรับน๊อต (คอลัมน์) และหัวเทียนที่ไม่ได้มาตรฐานทุกประเภทและมีขนาดใหญ่ในการประมวลผลเพลาด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้

เราได้สร้างเครือข่ายการขายที่โตเต็มที่แล้วในจีนแผ่นดินใหญ่ นอกจากนี้เราได้จัดตั้งหลายสาขาในตลาดภูมิภาคเอเชีย ผลิตภัณฑ์ของเราได้ครอบคลุมตลาดในประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและสหรัฐอเมริกาเช่นกัน "การให้บริการที่มีคุณภาพสูงได้ทันทีสำหรับลูกค้าทั่วโลก" กลายเป็นเป้าหมายของเรา

Defuli จำกัด เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับมืออาชีพของขดลวดอากาศที่มีความแม่นยำและขดลวดชาร์จแบบไร้สาย เรามีประสบการณ์มากขึ้นในการให้บริการในโลก 500 อุตสาหกรรมมากกว่า บริษัท อื่น ๆ ในประเทศจีน เรามีความภาคภูมิใจในการทำให้การผลิตของเราสมบูรณ์แบบและสร้างมาตรฐานคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรม นอกจากนี้เราหวังว่าจะมีคุณสมบัติและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้นและเติบโตไปพร้อมกับพวกเขาในอนาคต

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย Coils ตนเอง Coils แบนและ Coils Air อื่น ๆ สำหรับวงจรไฟฟ้า Consumer Electronics ผลิตภัณฑ์ยานยนต์ RFID ผลิตภัณฑ์ควบคุมอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ


รายละเอียดการติดต่อ
Defuli Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Connie

โทร: 86-769-86016320

แฟกซ์: 86-769-86372427

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)